โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชวนน้องช่องฟ้าฯ เรียนเทคโนฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ชั้นปีที่ 6 โดยมีตัวแทนคณาจารย์ นักศึกษา จาก 4 คณะ (คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์) แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนแก่นักเรียน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา