โลโก้เว็บไซต์ ธรรมสวนะ นบพระฟังธรรม วันที่ 22 กันยายน 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการสืบสานประเพณีวันธรรมสวนะ นบพระ ฟังธรรม ในวันที่ 22 กันยายน 2566  โดยมีพระกิตติคุณ กิตฺติคุโณ วัดช่างเคี่ยน เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส นำคณาจารย์และบุคลากร สวดมนต์ไหว้พระ ฟังธรรม และอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ ณ ศาลาราชมงคล โดยในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2566