โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ตุลาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 209 คน

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2566 บุคลากรกองพัฒนาอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วม ทำบุญตักบาตร 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “วันนวมินทรมหาราช” โดยมี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา