โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดีมทร.ล้านนาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อ ด.ต.วรชัย ทีเก่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 194 คน

วันที่ 14 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อ ด.ต.วรชัย ทีเก่ง บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณพร ทีเก่ง อดีตผู้ช่วยอธิการบดี และอดีตรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ บ้านพัก ตำบลวิเชตนคร อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

คลังรูปภาพ : 14-10-66