โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา แสดงความยินดีกับประธานชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงใหม่คนใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 237 คน

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัย นางบุปผา ชวะพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบายและยุทธศาสตร์และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบช่อดอกไม้    แสดงความยินดีกับ นายอัครวิทย์ ระบิน เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็นประธานชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมแคนทารีฮิลล์ เชียงใหม่