โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้ารับ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 162 คน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอนรักษา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ สถาบัน สำนัก เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 จากคณะกรรมการตรวจประเมินภายนอก ได้แก่ รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย, ศ.เกียรติคุณ ดร.อารี วิบูลย์พงศ์, รศ.ดร.สุรชาติ ณ หนองคาย, ศ.ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี, รศ.ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี และในช่วงบ่ายมีการแบ่งกลุ่มเพื่อตรวจประเมินโดยแบ่งตาม พื้นที่ (เชียงราย ลำปาง น่าน ตากและพิษณุโลก) คณะต่างๆ สถาบัน สำนัก สัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และสรุปผลการประเมินให้ผู้บริหาร บุคลากรรับทราบ เพื่อนำไปสู่การปรับปรุง พัฒนา ต่อไป