โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก ร่วมออกรายการจิตอาสาทำความดีเพื่อพ่อ อสมท.ตาก FM 97.25 MHz | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1193 คน

25 ตุลาคม 2559 มทร.ล้านนา ตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิกาบดี และนักศึกษา ได้ให้สัมภาษณ์ ออกอากาศในรายการวิทยุ ทางสถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดตาก FM 97.25 MHz "คลื่นความรู้คู่ความสุข เรื่องจิตอาสาทำความดีเพื่อพ่อ" โดยได้ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษาได้ทำข้าวไข่เจียวแจกจ่ายประชาชนที่สัญจรไปมาบริเวณสนามกีฬาสมเด็จพระเจ้าตากสิน พร้อมแจกโบว์สีดำเพื่อแสดงความไว้อาลัย โดยรายการดังกล่าวจัดขึ้นตามนโยบายของ กสทช. ให้มีรายการพิเศษ จนถึงวันที่ 14 พ.ย. 59 โดยสถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดตากได้ทำการออกอากาศในช่วงเช้า สำหรับใครที่มีกิจกรรมทำความดี หรืออยากแสดงความรู้สึกสามารถเข้ามาร่วมพูดคุยได้ที่สถานีวิทยุ หรือโทร 055-512123 (ภาพ/ข้อมูล : สุภาภรณ์ ใจหนุน  ปชส.มทร.ล้านนา ตาก)