โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ ม.แม่โจ้ หารือแนวทางการพัฒนา ส่งเสริมนวัตกรรมต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 127 คน

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณะให้การต้อนรับ นางสาวประทีปชล ชัยเลิศ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์เกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนายมงคล คงสุข นักพัฒนาธุรกิจ เพื่อหารือแนวทางพัฒนาความร่วมมือในการส่งเสริมพัฒนานวัตกรรมต่อยอดสู่งเชิงพาณิชย์การผลิตและเสริมความแข็งแกร่งของกำลังคนเพื่อสร้างศักยภาพการแข่งขันของประเทศ และขับเคลื่อนการพัฒนาเครือข่ายมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 (กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในอนาคต ณ ห้องประชุมซอมพอ มทร.ล้านนา