โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาจ้างจัดทำเข็มวิทยฐานะบัณฑิตในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 โดย นายภูเบศร์ แสงปุก จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

วงเงินราคากลาง 534,325.00 บาท

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์
ในวันที่  22  ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา  13.00 น. ถึง  16.00 น.

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ หัวข้อค้นหาประกาศจัดซื้อจัดจ้างได้ตั้งแต่วันที่ประกาศ
จนถึงวันเสนอราคา

ผู้ยื่นข้อเสนอสามารถจัดเตรียมเอกสารข้อเสนอได้ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงวันเสนอราคา