โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1395 คน

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2559 เวลา 09.00 น. อาจารย์และนักศึกษาสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จากวัดช่างเคี่ยน 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการนี้พระปลัดพอใจ  ฉนฺทโก เจ้าอาวาสวัดช่างเคี่ยน ได้น้อมนำพระราชกรณีกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาเทศนาธรรมในครั้งนี้ด้วย  ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 56 พรรษา มทร.ล้านนา