โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1175 คน

ภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดเชียงใหม่ สภากาชาดไทยร่วมกับงานพยาบาล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิภลอดุลยเดชฯ โดยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิตกว่า 162 คน คิดเป็น 129 Unit 51,600 cc. ที่โถง ชั้น 1 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2559