โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรม กสศ. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 129 คน

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมติดตามและประเมินผล นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง (กสศ.) ณ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์คณะวิศกรรมศาสตร์ และนักศึกษาที่ได้รับทุน ร่วมให้ข้อมูลแก่ตัวแทนจาก บริษัท มายด์เมอร์จ คอนซัลแทนท์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ตรวจและดำเนินโครงการและการสนับสนุนข้อมูลการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงเพื่อติดตามและประเมินการทำงานรวมถึงให้คำปรึกษาด้านการใช้จ่ายการจัดทำบัญชีและรายงานการเงินของโครงการฯ ทั้งนี้ยังมีการสัมภาษณ์รูปแบบการประชุมทางไกล(Conference) อาจารย์และนักศึกษาใน 5 พื้นที่การศึกษา (เชียงราย, ลำปาง, ตาก, น่าน และพิษณุโลก) อีกด้วย