โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่สำรวจการจัดทำห้องเรียนสู้ฝุ่น ให้กับโรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านเก่า) อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

วันที่ 24  มกราคม  2567  รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์และหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ร่วมประชุมหารือการดำเนินโครงการห้องเรียนสู้ฝุ่น ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ มทร.ล้านนา เชียงราย, เทศบาลตำบลเมืองพาน , โรงพยาบาลพาน, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองพาน และสาธารณสุขอำเภอพาน ที่ได้ลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือ MOU การดำเนินงานวิจัยและพัฒนาผลงาน/นวัตกรรม  เพื่อสนับสนุนการจัดบริการสุขภาพในกับประชาชนในเขตเทศบาลตำบลเมืองพาน ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ยังได้ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านเก่า) เพื่อสำรวจสถานที่ อุปกรณ์เครื่อง ที่จะต้องใช้เพื่อดำเนินการจัดทำห้องเรียนสู้ฝุ่น ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านเก่า) อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ภาพ : นางสาววรินยา อุโมง / ข่าว: นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท