โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมติดตามตรวจเยี่ยม “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างโอกาสและขจัดความจนในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์” (SRA : ลำปาง) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 290 คน

วันที่ 30 - 31 มกราคม พ.ศ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมติดตามตรวจเยี่ยม “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างโอกาสและขจัดความจนในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์” (SRA : ลำปาง) เพื่อเป็นการดำเนินงานโครงการวิจัยให้เป็นไปตามเป้าหมาย บรรลุวัตถุประสงค์การใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างโอกาสทางสังคม แผนงานวิจัยฯ ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านพัชรินทร์ ตำบลนาสัก อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานส่งเสริมพัฒนางานวิจัยและนำไปใช้ประโยชน์