โลโก้เว็บไซต์ โครงการสรุปแผนการบริหารความเสี่ยงและทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ. 2566 – 2570 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

วันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2567 รองศาสตราจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมโครงการสรุปแผนการบริหารความเสี่ยงและทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ. 2566 – 2570 เพื่อทบทวนการจัดทำยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงการนำไปวิเคราะห์เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติราชการ และใช้เป็นแนวทางในการจัดสรรงบประมาณ ตั้งแต่ปี 2568 เป็นต้นไป  ณ ห้องศรีนคร โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานพัฒนาระบบนิเวศวิจัยและนวัตกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา