โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 3/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 121 คน

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.บรรเจิด แสงจันทร์ และอาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 3/2567 ณ ลานสักภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน สร้างความสัมพันธ์อันดีและประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรม ของหน่วยงานสมาชิกเครือข่ายสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ในโอกาสนี้อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี  ได้เป็นตัวแทน มทร.ล้านนา และคณะผู้บริหาร ขึ้นกล่าวขอบคุณหน่วยงานเครือข่ายฯ ที่ได้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือด้านต่างๆ ภายในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ที่ผ่านเป็นอย่างดี และประชาสัมพันธ์ข่าวการรับสมัครหลักสูตรระยะสั้นด้านยานยนต์ไฟฟ้า และแพทย์แผนจีน ณ สาธารณะรัฐประชาชนจีน ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทราบ