โลโก้เว็บไซต์ โครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์และวางแผนการพัฒนาบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) พื้นที่น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์และวางแผนการพัฒนาบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ , ทีมงานกองบริหารงานบุคลคล และบริษัท Talent Codex ลงพื้นที่ติดตามโครงการ ณ มทร.ล้านนา น่าน ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2567 มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน พร้อมผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับและร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน

โครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์และวางแผนการพัฒนาบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) พื้นที่น่าน เพื่อติดตามและต่อยอดการใช้ระบบและเครื่องมือในการประเมินบุคลากรอย่างทั่วถึง รู้จักตน รู้จักทีม รู้จักองค์กร เป็นการสร้างโอกาสในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมองค์กร แบบการทำงานเป็นทีม สามารถเอาทักษะวิชาชีพด้านต่างๆที่ได้รับการพัฒนา มาขับเคลื่อนระบบการทำงานและการศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม