โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุน RMUTL EP และแนวทางการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุน RMUTL EP และแนวทางการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2567 มีบุคลากรสายสนับสนุนและอาจารย์ที่ปรึกษาด้านประกันคุณภาพการศึกษา รวมทั้งสิ้น 30 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุนและให้สามารถจัดทำรายงานการประเมินตนเองให้เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง และสะท้อนภาพรวมของหน่วยงานได้อย่างครบถ้วน สามารถนำไปพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ  (EdPEx) สำหรับใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงาน กำกับ ติดตาม ตรวจสอบและประเมินให้เป็นไปตามเป้าหมายและมาตรฐานคุณภาพที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ภาพเพิ่มเติม: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย