โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาประจำเดือนเมษายน 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

เช้าวันนี้ (10 เมษายน 2567) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ประจำเดือนเมษายน 2567 ณ บริเวณลานป้ายหน้ามหาวิทยาลัยฯ เพื่อร่วมกันรักษาความสะอาดและพัฒนามหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้กิจกรรมจิตอาสาพัฒนามีกำหนดจัดขึ้นทุกเดือน และในเดือน ถัดไปกำหนดจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 โดยงานบริการเป็นเจ้าภาพในการจัดเตรียมอุปกรณ์ในการดำเนินกิจกรรม
      ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
      ภาพกิจกรรม