โลโก้เว็บไซต์ การสนองงานพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9 และความเป็นมาของ มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

บทสัมภาษณ์รายการ "เจ๊านี้ตี้ล้านนา" ทางสถานีวิทยุเทคโนเรดิโอ FM 92.75 MHz. เรื่องประวัติความเป็นมาของ มทร.ล้านนา จากอดีตจนถึงปัจจุบัน และ มทร.ล้านนา กับการสนองงานพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยบทสัมภาษณ์ดังกล่าวจัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี ของการยกวิทยฐานะจากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล เป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดย อ.จำเหลาะ สมจิตต์ อาจารย์อาวุโสของ มทร.ล้านนา