โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA ประชุมการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา ตามแนวทาง STEM for TVET ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 จ.พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1604 คน

วันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2560 ที่ ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ3 จ.พิษณุโลก

ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดินทางเข้าพบผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 จ.พิษณุโลก

ซึ่งได้ดำเนินการประชุมร่วมกันระหว่างผู้แทนจากสถาบันคีนันเอเชีย , ผู้ประสานงานศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการอาชีพ , ผู้อำนวยการสถาบัน , ผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัด จำนวน 8 สถาบัน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. นิวัตร มูลปา , ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม , คุณกัณฐธนา มกรุเจติมณฑ์ (ที่ปรึกษาอาวุโสโครงการ TVET จากสถาบันคีนันแห่งเอเชีย) , อ.สวรรยา หาญวงษา ดร.ประเทียบ พรมสีนอง ดร.เอกรัฐ ชอุ่มเอียด และอ.นิติกร หลีชัย (อาจารย์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก)

ทั้งนี้การประชุมดังกล่าว เพื่อร่วมปรืกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science เกี่ยวกับการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา ตามแนวทาง STEM for TVET ให้บรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : นางสาวสุรีพร  วันควร (ผู้ประสานงานโครงการฯ)