โลโก้เว็บไซต์ ออกแบบเครื่องเรือน จัดบรรยาย “ของใกล้ตัวแต่ไม่รู้จริง” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1461 คน

เอกวิชาออกแบบเครื่องเรือน คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการบรรรยายเรื่องวัสดุแต่งบ้าน “ของใกล้ตัวแต่ไม่รู้จริง” โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุตกแต่งบ้านให้ความรู้ภาคทฤษฎี ได้แก่

คุณวรภา  อุตบุรี Sale executive (North) บริษัท ฟอร์ไมก้า (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายเรื่องการแผ่นลามินเนต และวัสดุปิดเฟอร์นิเจอร์

คุณกษิภัท  สุประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชียงใหม่สุขสวัสดิ์ค้าไม้ จำกัด ให้ความรู้เกี่ยวกับไม้จริงและวัสดุทดแทนวัสดุธรรมชาติ

คุณจิตินันนท์  โสภา วิศวกรภาคเหนือ บริษัท เบเยอร์ จำกัด คุณศรัญวทัทย์  เกตุสุวรรณ วิศวกรภาคเหนือ บรรยายเรื่องผลิตภัณฑ์สี การเคลือบผิวไม้ สีสูตรน้ำ  ทั้งนี้มีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาออกแบบเครื่องเรือน ออกแบบอุตสาหกรรมและสาขาสถาปัตยกรรมภายในเข้าร่วมรับฟังและสอบถามเกี่ยวกับการใช้งาน จุดเด่นของผลติภัณฑ์ เพื่อนำมาใช้ในการเรียนการสอนและประยุกต์ใช้ในการทำงานต่อไป  เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา