โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ผนึกกำลังกับหน่วยงานภายในจังหวัด จัดโครงการรณรงค์และลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 เมษายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 778 คน

วันที่ 11 เมษายน 2560  ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ตาก พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการรณรงค์และลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ พ.ศ.2560 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดตาก  โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก  เป็นประธานเปิดโครงการ  กิจกรรมประกอบด้วยการจัดขบวนรถจักรยานยนต์รณรงค์สวมใส่หมวกนิรภัยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่  และขบวนพาเหรดป้ายรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ (ติดตามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tak.rmutl.ac.th)