โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร มทร.ล้านนา  ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำผลหม่อน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำผลหม่อน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                 ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กลุ่มแม่บ้านศาลาดอน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผลหม่อน และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำผลหม่อน ให้แก่กลุ่มแม่บ้านศาลาดอน และผู้สนใจ ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ ผลหม่อน ในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 จำนวน 10 คน ณ กลุ่มแม่บ้านศาลาดอน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปางบรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำผลหม่อน และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์ สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา