โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน กำหนดจัดกิจกรรมไหว้ครูและอบรมคุณธรรมนักศึกษาใหม่ คาดหวังให้สามารถนำไปปรับใช้ในการดำดำเนินชีวิตได้อย่างเหมาะสม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 917 คน

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดการประชุมโครงการพิธีไหว้ครู และ โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560  โดยมีอาจารย์จารุนันท์ เมธะพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา นายอภิเดช กรรณิกา หัวหน้าแผนกกิจกรรมนักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนักศึกษาเข้าร่วมการประชุม โดยในที่ประชุมได้มีมติกำหนดจัดพิธีไหว้ครูขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2560 ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา น่าน และกำหนดจัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ในระหว่างวันที่ 10 -11 มิถุนายน 2560 ณ วัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน โดยทั้งสองกิจกรรมดังกล่าวมหาวิทยาลัยฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ความมีระเบียบวินัย ให้กับนักศึกษาใหม่ตลอดจนสามารถนำหลักคุณธรรมจริยธรรมไปพัฒนาคุณภาพชีวิตได้อย่างเหมาะสม และใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นอย่างปกติสุข (ภาพ/ข้อมูล : ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน)