โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จับมือภาครัฐและเอกชนเป็นเจ้าภาพเปิดสนามจัดแข่งฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลกครั้งที่ 12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1264 คน

วันที่ 5  มิถุนายน 2560 ดร.ทินกร  ทาตระกูล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร  และ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  ร่วมชมและให้กำลังใจกับนักกีฬาในการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 12    คู่เปิดสนาม  ระหว่างทีมประเทศอังกฤษ  พบกับ ทีมประเทศสหรัฐอเมริกา  ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  โดยการแข่งขันดังกล่าว มีนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  และ ประชาชนตำบลบ้านกร่าง ร่วมชมและเชียร์ พร้อมให้กำลังใจแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมทำการแข่งขัน สำหรับการแข่งขันดังกล่าวมีนักฟุตบอลอาวุโส จาก 8 ประเทศ ประกอบด้วย ออสเตรเลีย อังกฤษ อิหร่าน นิวซีแลนด์ สก๊อตแลนด์ ใต้หวัน อเมริกาและไทย   เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งหมด 225 คน  ระหว่างวันที่ 5 – 10 มิถุนายน 2560     ณ  สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก และสนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก (ภาพ/ข้อมูล : ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก)

คลังรูปภาพ : ฟุตบอลอาวุโส