โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1931 คน

วันที่ 28 กรกฏาคม 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 65 พรรษา ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ได้มีการจัดกิจกรรมตั้งแต่เวลา 06.30 น.พิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ เวลา 07.30น.พิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา เวลา 08.30 น.  กิจกรรมบริจาคโลหิตพร้อมทั้งกิจกรรมปล่อยปลาถวายเป็นพระราชกุศล ณ อ่างเก็บน้ำแม่หยวก อุทยานหลวงราชพฤกษ์ฯ ซึ่งในเวลา 10.00 น. พิธีลงนามถวายพระพรฯ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี