โลโก้เว็บไซต์ RMUTL Care มอบของที่ระลึกส่งบุคลากรในโอกาสลาออกจากงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มิถุนายน 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1122 คน

20 มิถุนายน 2560 ร่วมกิจกรรมมอบของที่ระลึกส่งบุคลากรในโอกาสลาออกจากงาน เนื่องในโอกาสสอบแข่งขันได้บรรจุรับราชการและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ สำนักงานจังหวัดหนองคาย ภายใต้โครงการ RMUTL Care หลอมจิตร่วมใจห่วงใยดูแลและ Care กัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าว:  รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ: ทิน อ่อนนวล