โลโก้เว็บไซต์ พิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ตุลาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1301 คน

วันที่ 13 ตุลาคม  2560 เวลา 10.00 น. ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พระธรรมเสนานุวัตร รองเจ้าคณะภาค 5 เจ้าอาวาสวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส นำหัวหน้าส่วนราชการ อัยการ ทหาร ตำรวจ และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าในจังหวัดพิษณุโลก ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  โดย ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  พร้อมด้วย รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา  และ อ.บุญฤทธิ์ สโมสร  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธีดังกล่าว

กิจกรรมครั้งนี้   ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา  นำนักศึกษา คณะวิศวกรรม และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  จำนวน  21  คน ช่วยงานภายในพิธี ระหว่างเวลา  09.00 น.– 12.00 น.  และ   15.00 น. – 17.00 น. เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดมา

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม