โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

ผศ.ธวัชชัย พึ่งธรรม ผู้อำนวยการกองกลางและอาจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีนำข้าราชการ หัวหน้าหน่วยงาน ผู้บริหารสถานศึกษา องค์กรเอกชนและประชาชนทั่วไปร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2560