โลโก้เว็บไซต์ นศ.บัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย รับรางวัลดีเด่นการแข่งขัน Thailand Accounting U-Challenge 2017  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 642 คน

วันที่ 28 ตุลาคม 2560 นักศึกษาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับรางวัลในการแข่งขันทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป ระดับอุดมศึกษา Thailand Accounting U-challenge 2017  ณ มหาวิทยาลัยรังสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 32 สถาบัน 74 ทีมทั่วประเทศ ซึ่่ง สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันจำนวน 3 ทีม ประกอบด้วย ทีมที่ 1 นายศุภวิชญ์ หน่อแก้ว และ นางสาวเบญจวรรรณ บุญธรรม ได้รับรางวัลดีเด่นที่ 2 ทีมที่ 2นายกิตติศักดิ์ เครื่องสนุก และ นางสาวสาริณี นัยติ๊บ ได้รับรางวัลดีเด่นที่ 4 และทีมที่ 3 นางสาวสุปราณี เกเยน และ นายชยุตม์ วิรัตน์เกษม ได้รับรางวัลดีเด่นที่ 5