โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมถ่ายทอดโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว อันเกี่ยวเนื่องกับงานพิธีถวายดอกไม้จันทร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 ตุลาคม 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3069 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ร่วมเป็นคณะทำงานจัดพิธีถวายดอกไม้จันทร์ อำเภอดอยสะเก็ด โดยมีหน้าที่ดำเนินงานถ่ายทอดโทรทัศน์งานพิธีฯ ตลอดจนติดตั้งอุปกรณ์โทรทัศน์ จอภาพ รับสัญญาณ ในบริเวณพิธี รวมถึงการบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว อันเกี่ยวเนื่องกับงานพิธีถวายดอกไม้จันทร์ ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง เพื่อจัดส่งจังหวัดเชียงใหม่รวบรวมเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือที่ระลึก และจดหมายเหตุพระราชพิธีถวายเพลิงพระบรมศพฯ

ข่าว: พิษณุ พรมพราย
ภาพ: พิษณุ พรมพราย