โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมถ่ายทอดโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว รวมการเฉพาะกิจ ซ่อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3532 คน

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ดำเนินงานถ่ายทอดโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว งานซ่อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข่าว: พิษณุ พรมพราย
ภาพ: พิษณุ พรมพราย