โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1669 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าพบเพื่อแสดงความยินดีต่อท่าน รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560