โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเกษตร พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 ธันวาคม 2560 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2535 คน

ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเกษตร พิษณุโลก ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ในวันและเวลาราชการ