โลโก้เว็บไซต์ แนะแนวการศึกษา แก่นักเรียนชั้นมัธยม ณ โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 4008 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยคณบดีด้านงานพัฒนานักศึกษาและทีมงานอาจารย์แนะแนว ได้นำคณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมแนะแนวการศึกษา แก่นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 จำนวน 140 คน ณ โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 22 มกราคม 2561 โดยมี 11 สาขาวิชาของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมนำเสนอสาขาวิชาของตนเอง เพื่อแนะนำให้นักเรียนโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง ได้รับชมและรับฟัง จากคณาจารย์ นักศึกษา และ รุ่นที่ศิษย์เก่าโดยตรง อีกทั้งยังสานสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์อีกด้วย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 การรับแบบโควตาที่จะมีการสอบข้อเขียนและภาคปฏิบัติ ประจำปีการศึกษา 2561 ต่อไป