โลโก้เว็บไซต์ รณรงค์ใส่หมวกกันน็อก “สังคมหัวแข็ง” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 835 คน

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการรณรงค์ใส่หมวกกันน็อก “สังคมหัวแข็ง”  โดยมีอาจารย์นคร  ขำหาญ ที่ปรึกษาด้านกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดโครงการเพื่อมอบหมวกนิรภัยในกับผู้ร่วมงานกว่า 200 ใบ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างจิตสำนึกให้กับนักศึกษาและบุคลากร หันมาใส่หมวกนิรภัยให้เป็นนิสัยเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ รู้จักป้องกันตัวเองและลดความรุนแรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ณ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา