โลโก้เว็บไซต์ Dream Space พื้นที่แห่งความฝัน ผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

หลักสูตรออกแบบเครื่องเรือน สาขาวิชาออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดแสดงผลนิทรรศการการออกแบบของนักศึกษา ภายใต้แนวคิด Dream Space พื้นที่แห่งความฝัน จำนวน 19 ผลงาน ซึ่งเป็นการออกแบบและพัฒนาเครื่องเรือนอเนกประสงค์สำหรับเด็ก 6-12 ปี  ให้มีเอกลักษณ์บอกเล่ารูปแบบสไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบของคนรุ่นใหม่โดย ผศ.ดร.วรวุธ ชัยเนตร รองอธิการบดี ด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา เป็นประธานเปิดงาน โดยการจัดงานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก หน่วยงานภาคเอกชนที่ให้ความสำคัญและร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้เกิดการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมเครื่องเรือนสมัยใหม่ ซึ่งจัดแสดงผลงาน ณ ศูนย์การค้าเซลทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561

คลังรูปภาพ : 20-01-61 ds