โลโก้เว็บไซต์ พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 766 คน

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยีประธาน ในการนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้เชิญอาจารย์ธรรมพลศรีสุวรรณ พรชฎาธร ที่ปรึกษาส่วนบุคคล วิทยากรกระบวนการด้านการพัฒนามนุษย์และองค์กรเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “ข้อคิดและแนวทางการเตรียมตัวสู่โลกการทำงาน” ในปีการศึกษา 2560 มีนักศึกษาที่สำเร็จในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ทั้งสิ้น 2,656 คน (จาก 3 คณะ 1 วิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ) ในช่วงบ่ายมีการแยกปัจฉิมนิเทศตามคณะต่างๆ และมีการออกบูธจากจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ บริษัท ห้างร้านต่างๆ เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าทำงาน