โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 เมษายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3135 คน

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยประจำปี พ.ศ.2561 โดย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ อดีตคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนอาจารย์อาวุโส กล่าวอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของคณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อความเป็นศิริมงคล โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศเวียดนามร่วมพิธีด้วยเพื่อร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมอันดีงามของประเทศไทย