โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ตาก คว้ารางวัลผลงานวิจัยดีเด่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤษภาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2818 คน

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์โชคชรัตน์ ฤทธิ์เย็น อาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น เรื่อง "การพัฒนาเครื่องคัดแยกขนาดลูกมะนาวด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์" จากการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 10 วันที่ 1-3 พฤษภาคม 2561 ณ จังหวัดกาญจนบุรี