โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการด้านเทคนิคการสอนเพื่อผลิตปฏิบัตินักปฏิบัติ : Active Learning  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1823 คน

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 งานบุคลากรฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการด้านเทคนิคการสอนเพื่อผลิตปฏิบัตินักปฏิบัติ : Active Learning นำโดย ผศ.พัฐฐพาดา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมอาจารย์อุษามาศ รัตนวงศ์ รองคณบดีฯและผู้ช่วยศาสตราจารย์กัลยารัตน์ เศวตนันทน์ รองคณบดีฯ ให้คณาจารย์ของคณะฯและเขตพื้นที่ ได้เข้าร่วมโครงการครั้งเพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ได้รับทราบและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของ Active Learning รวมถึงตัวอย่างวิธีการสอนและเทคนิคการสอน Active Learning ที่สามารถนำไปสู่การผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีทักษะการเรียนรู้สำหรับศตวรรษที่ 21 ต่อไป ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่