โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับธงเจ้าภาพ หมากล้อมอุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย คาดชิงชัยต้นปี 62 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กรกฎาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 727 คน

ผศ.ประยงค์ ใสนวน  ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและอ.ดิลก ประสานวรกิจกุล ผอ.กองกลาง เป็นตัวแทนมทร.ล้านนา รับธงเจ้าภาพการแข่งขัน Asian University Go Tournament  และการแข่งขันหมากล้อมอุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 โดยกำหนดจัดการแข่งขันในช่วงต้นปี พ.ศ.2562  ในปีนี้ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ รับหน้าที่เจ้าภาพ จัดการแข่งขัน Asian University Go Tournament 2018 และหมากล้อมอุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่ง มทร.ล้านนาส่งตัวแทนนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นาย สินภพ อภิวงค์ นายสุทธิพงศ์ คำวงษา นักศึกษาสาขาวิศกรรมคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมีอาจารย์ณรงค์ เมตไตรพันธ์ เป็นผู้ฝึกสอนและได้รับรางวัลทีมพัฒนา พร้อมเงินรางวัล 3000 บาท

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา