โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 689 คน

เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2561 อาจารย์ดิลก  ประสานวรกิจกุล เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรม “สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน” ประจำเดือนกรกฎาคม จัดโดยกองกำกับตำรวจท่องเที่ยว 2,สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์และกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ณ ลานหน้าอาคารสถานีตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศุภชัย  เอี่อมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกิจกรรมและทักทายสมาชิกสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ในครั้งต่อไปศูนย์ราชการกรมปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินประจำเดือนสิงหาคม