โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 10 th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well - Being 2018 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 858 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 10 th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well - Being 2018 ระหว่างวันที่ 11-13 ก.ค. 2561 ณ  กรุงเวียงจันทน์ประเทศลาว โดยครั้งนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ส่งผู้นำเสนอบทความ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งสายวิชาการ สายสนับสนุนและนักศึกษา รวมทั้งแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม รวมทั้งหมด 14 คน

คลังรูปภาพ : stiswb 2018