โลโก้เว็บไซต์ ARIT RMUTL KM : Best practice จากผลประเมินฯ สู่การพัฒนาคุณภาพประจำปี งปม. ๖๑  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

ระหว่างวันที่ ๑๗ ถึง ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (Office of Academic Resource and Information Technology ,Rajamangala University of Technology Lanna : ARIT RMUTL) จัด "โครงการจัดการองค์ความรู้ในองค์กร (Knowledge Management : KM) กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผลการประเมินคุณภาพ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑" ของหน่วยงาน ณ เบลล์วิลล่า รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยรายละเอียดการจัดกิจกรรมฯ ทั้งสองวัน จะเป็นลักษณะการถอดบทเรียนก่อนเริ่มกิจกรรม (Before Action Review = BAR) หลังจากนั้น เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของบุคลากรในหน่วยงาน เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานต่างๆของแต่ละกลุ่มงาน จากประสบการณ์ในการปฏิบัติงานที่ผ่านมา เพื่อปรับปรุง ต่อยอดพัฒนา ให้บรรลุตามพันธกิจ ขององค์กร รวมถึงการทบทวนหลังกิจกรรม (After Action Review = AAR) ที่จัดขึ้น เพื่อนำไปสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (Learning Organization: LO) ต่อไป

ชมภาพเพิ่มเติมคลิก....https://www.facebook.com/pg/ARITRMUTL.Official

ภาพ : เวธน์วิวัฒน์ เชื้อไทย , ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ข่าว :  ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา