โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา สานต่อการพัฒนาการศึกษา สร้างศูนย์ปฏิบัติการร่วมกับ บริษัท Okaya  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กันยายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 717 คน

เมื่อวันที่ 18  กันยายน  2561  รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา  ให้การต้อนรับและร่วมหารือแผนดำเนินการความร่วมมือทางวิชาการรวมถึงแผนการตั้งศูนย์ปฏิบัติการ Okaya CO.;Ltd. ร่วมกับคณะผู้บริหารจาก Okaya CO.;Ltd ประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย Mr.Tsubouchi  Board of Director&ex-Pesident of Okaya Thailand Mr.Murase Pesident of Okaya Thailand พร้อมคณะ ณ ห้องประชุม 1  อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

ความร่วมมือของมทร.ล้านนาและ  กลุ่ม Okaya CO.;Ltd ประเทศญี่ปุ่น นั้นสืบเนื่องจากการลงนามความร่วมมือวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ในการร่วมกันพัฒนาการศึกษาของมทร.ล้านนา เช่น การผลิตงานวิจัยและถ่ายทอดองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม พลังงานสะอาด และอุตสาหกรรม โดยใช้โครงการหลักของมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อนความร่วมมือระหว่างกัน ประกอบด้วยโครงการเกษตรอุตสาหกรรมเพื่อการส่งออกภาคเหนือ โครงการขนส่งมวลชนมหานครเชียงใหม่(Tram) และโครงการผลิตบุคลากรเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมการบิน

คลังรูปภาพ : 180961okaya