โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงาน เรียงร้อยสายสัมพันธ์ เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กันยายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3539 คน

ขอเชิญร่วมงาน "เรียงร้อยสายสัมพันธ์ เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ

วันที่ 21 กันยายน 2561   ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  กิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หลักการดูแลสุขภาพด้วยแพทย์องค์รวม

โดย อาจารย์ชญานินทร์ บุญเลิศ แพทย์แผนไทยและทีมงาน

เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป กิจกรรม "เรียงร้อยสายสัมพันธ์ เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ