โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1547 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ บัดนี้การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง รร.305 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม เวลา 09.00 น. (ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก)