โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 2 เพื่อผู้ป่วยมะเร็งทั่วประเทศ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 พฤศจิกายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 841 คน

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี และดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมทร.ล้านนา ร่วมพิธีเปิดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 2 เพื่อผู้ป่วยมะเร็งทั่วประเทศ ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์  จังหวัดเชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 25  พฤศจิกายน 2561 นหารายได้ช่วยเหลืออผู้ป่วยมะเร็งทั่วประเทศ โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม